093. 789. 6868: Chăm sóc khách hàng

(84-024) 3944 76 76 : Mua hàng online

Công ty Trung Anh là nhà phân phối và bán lẻ các loại camera giám sát chính hãng nổi tiếng hiện có trên thị trường như Hikvision, Dahua, Samgsung, Vantek, Panasonic,... Trung Anh có đầy đủ các chủng loại camera như camera IP, camera analog, với các tính năng quay quét, cảm biến hồng ngoại hỗ trợ quan sát ban đêm, các loại đầu ghi camera,... Chúng tôi luôn có đầy đủ hàng hóa trong kho và luôn sẵn sàng cung cấp cho khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực camera và đội ngũ chuyên gia kinh nghiệm, chúng tôi có thể tư vấn cho khách hàng giải pháp xây dựng hệ thống camera cho mình một khách phù hợp nhất về chất lượng và chi phí, đáp ứng đúng nhu cầu giám sát của khách hàng, dù bạn là khách hàng cá nhân, hộ gia đình hay doanh nghiệp.
Trung Anh cũng có đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm và quy trình triển khai tối ưu giúp cho chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống camera quan sát với giá rẻ và chất lượng cao, đảm bảo được tiến độ lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng
Với phương châm coi trọng chữ tín với khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tận tình, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng khi có yêu cầu.
Hãy đến với Trung Anh, bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm các sản phẩm camera quan sát.

Sản phẩm bán chạy
  • {{productName}}

    {{priceFormat}}

    {{specialOffer}}

Chứng nhận
nganhang

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online:(024)3.944.76.76 (Máy lẻ: 301, 302)

Email báo giá, đặt hàng: sales@maytinhvietnam.vn