093. 789. 6868: Chăm sóc khách hàng

(84-024) 3944 76 76 : Mua hàng online

Trung Anh - Nhà phân phối Hikvision tại Hà Nội

Cameras IP Hikvision

Cameras IP của Hikvision được sử dụng rộng rãi nhờ những tính năng và chất lượng nổi trội. Với khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng cao ở những điều kiện ánh sáng và thời tiết khác nhau, loại camera quan sát này thực sự là phương tiện an ninh hữu ích cho nhu cầu giám sát của bạn. Hikvision có nhiều loại camera IP khác nhau như camera nhiệt, camera quay quét, camera với cảm biến chuyển động,... Một số tính năng nổi trội của camera IP Hikvision có thể thấy như độ phân giải cao, khả năng truyền hình ảnh video thời gian thực, cho phép dùng nguồn điện kiểu PoE, thiết kế đẹp mắt, có khả năng quan sát ban đêm, tốc độ truyền ảnh cao, vỏ được thiết kế bảo vệ chống lại những điều kiện xấu của môi trường,...

Camera tương tự Hikvision

Với các camera tương tự Hikvision, bạn có thể tạo ra một hệ thống giám sát tương tự hoàn hảo. Sử dụng camera tương tự Hikvision là một giải pháp tiết kiệm chi phí, có thể sử dụng để giám sát cả ngoài trời và trong nhà. Camera analog Hikvision chất lượng cao có thể mang lại chất lượng hình ảnh giám sát như mong muốn. Camera tương tự của Hikvision loại HD bao gồm cả camera turbo HD và camera CCD-HD-SDI.

Camera Hikvision HDCVI

Camera HDTVI giúp mang lại sự tiện lợi của hệ thống tương tự đồng thời cũng cung cấp độ phân giải megapixel. Camera HDCVI cho phép hệ thống giám sát độ nét cao mà không cần thay thế cáp hiện có hoặc thay thế các camera IP. Được thiết kế với chuẩn nén dữ liệu H.264 +, giải pháp Hikvision HDTVI giúp làm giảm bitrate đến 50% trong khi vẫn đảm bảo chất lượng truyền ảnh tốc độ cao.

Đầu ghi camera IP (NVR)

Đầu ghi camera IP được thiết kế sử dụng với các camera IP để lưu trữ và cung cấp thông tin giám sát của các camera. Đầu ghi NVR của Hikvision có thể được truy nhập từ xa qua mạng nội bộ hoặc mạng internet. Đầu ghi Hikvision có độ ổn định và chất lượng cao phù hợp với các hệ thống giám sát sử dụng IP camera.

Đầu ghi analog (DVR)

Đầu ghi DVR được sử dụng cho các hệ thống giám sát với camera analog. Với nhiều tùy chọn và tính năng khác nhau, đầu ghi DVR Hikvision cung cấp khả năng ghi hình tiên tiến. Đầu ghi DVR Hikvision cho phép ghi hình ảnh dưới dạng số hóa với các công nghệ số khác nhau, bao gồm việc phân tích và truy nhập từ xa qua mạng, giúp nó trở thành một lựa chọn tốt đối với các hệ thống giám sát tương tự.

Tìm theo hãng sản xuất
  • HIKVISION
HÃNG CAMERA
CHỦNG LOẠI CAMERA
KẾT NỐI (CAMERA)
HÌNH DẠNG CAMERA
Chứng nhận
nganhang

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online:(024)3.944.76.76 (Máy lẻ: 301, 302)

Email báo giá, đặt hàng: sales@maytinhvietnam.vn