093. 789. 6868: Chăm sóc khách hàng

(84-024) 3944 76 76 : Mua hàng online

Camera IP và analog của Dahua luôn là lựa chọn hàng đầu

Camera IP Dahua IP

Camera IP Dahua cung cấp nhiều tính năng và tùy chọn phù hợp cho nhiều nhu cầu giám sát khác nhau. Ngoài ra, các camera IP của Dahua cũng phù hợp với nhiều điều kiện thời tiết và ánh sáng khác nhau. Một số tính năng nổi trội như độ phân giải cao, chất lượng ống kính tốt, khả năng quan sát xa, bộ lọc hồng ngoại,...đảm bảo cho việc ghi nhận mọi sự kiện một cách rõ nét. Một số tính năng chung như mã hóa 2 chiều, quan sát ban đêm, kích hoạt sự kiện, giảm nhiễu, nhiều độ phân giải khác nhau, v.v...

Camera Analog Dahua

Camera tương tự Dahua cũng luôn là một lựa chọn tốt cho các hệ thống giám sát analog. Với những tính năng tiên tiến, hiện đại nhất, camera analog Dahua có thể sử dụng tốt cho nhiều ứng dụng giám sát khác nhau. Những đặc tính như độ phân giải cao, quan sát ban đêm, đặt vùng riêng tư, hiệu chỉnh hình ảnh, hỗ trợ giảm nhiếu… làm cho sản phẩm này là một lựa chọn tốt.

Đầu ghi kỹ thuật số Dahua (NVR)

Đầu ghi kỹ thuật số Dahua (NVR) kiểm soát và quản lý hình ảnh một cách tối ưu. Các tính năng bao gồm hỗ trợ xem trực tiếp, ghi và xem qua, xem lại thời gian thực, tìm kiếm thông minh, hỗ trợ nhiều điểm giám sát trên mạng, thu thập địa chỉ IP tự động…

Đầu ghi analog Dahua (DVR)

Đầu ghi DVR được sử dụng trong các hệ thống camera analog. Đầu ghi DVR Dahua là một lựa chọn tốt cho doanh nghiệp còn sử dụng các hệ thống giám sát tương tự. Dahua có nhiều dòng sản phẩm như Hybrid DVR, Professional DVR, và các loại DVR dùng cho gia đình.

Trung Anh có nhiều năm kinh nghiệm xây dựng giải pháp giám sát với các sản phẩm camera của Dahua. Là một đợn vị phân phối sản phẩm của Dahua, chúng tôi có thể đưa ra giải pháp phù hợp cho bạn, đảm bảo giám sát được những khu vực và tài sản quan trọng.

Tìm theo hãng sản xuất
  • D-Link
  • DAHUA
HÃNG CAMERA
CHỦNG LOẠI CAMERA
KẾT NỐI (CAMERA)
HÌNH DẠNG CAMERA
Chứng nhận
nganhang

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online:(024)3.944.76.76 (Máy lẻ: 301, 302)

Email báo giá, đặt hàng: sales@maytinhvietnam.vn