093. 789. 6868: Chăm sóc khách hàng

(84-024) 3944 76 76 : Mua hàng online

Thông số sản phẩm

 

 

Bạn thấy rằng đã đến lúc hệ thống máy chủ lưu trữ của mình cần được nâng cấp lên để đáp ứng được nhu cầu công việc. Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Trung Anh hoàn toàn có thể cung cấp cho bạn tất cả các loại hình máy chủ và các thiết bị đi kèm mà bạn cần.

 

 

Trung Anh là nhà cung cấp máy chủ và các thiết bị phần cứng server chính hãng của các hãng máy chủ nổi tiếng: Super Micro, Server DELLServer IBM, Server HP, linh kiện server. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ máy chủ chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng những giải pháp tối ưu nhất và cung cấp đến khách hàng các sản phẩm máy chủ chất lượng tốt với mức giá hợp lý. Ngoài danh mục các sản phẩm trong bảng giá, nếu quý khách hàng có nhu cầu về các sản phẩm, thiết bị máy chủ khác xin vui lòng liên hệ với Trung Anh, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho quý khách.

 

Sử dụng dịch vụ của Trung Anh, quý khách hàng có thể toàn tâm toàn ý vào công việc kinh doanh chính của mình và không phải lo lắng đến các vấn đề về khai thác, bảo dưỡng, nguồn điện hay giải pháp an ninh cho hệ thống máy chủ của mình.

 

"Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất!"

 

Mọi thông tin xin liên hệ: 

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển Trung Anh

Số  28 Hoàng Cầu mới - Đống Đa - Hà Nội

Tel: 024 - 3.944.76.76 | Fax: 024 - 3.944.96.96 |

Email    :info@maytinhvietnam.vn | Website: www.maytinhvietnam.vn

Facebook: www.facebook.com/TrungAnhCOMPUTER

Bình luận
Tìm theo giá
Tìm theo hãng sản xuất
Từ khóa
Chứng nhận
nganhang

Hỗ trợ trực tuyến

Bán hàng online:(024)3.944.76.76 (Máy lẻ: 301, 302)

Email báo giá, đặt hàng: sales@maytinhvietnam.vn